AFT tham gia Hội chợ triển lãm nông nghiệp lớn nhất Việt Nam

Hội chợ Triển lãm Nông nghiệp Quốc tế - Agroviet là Hội chợ do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì tổ chức định kỳ hàng năm nhằm mục đích thúc đẩy hoạt động xúc tiến thương mại, mở rộng quan hệ hợp tác, làm cầu nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng, giữa sản xuất và tiêu thụ; tạo cơ hội để doanh nghiệp củng cố và khai thác thị trường nội địa.
 

 
Ngoài việc giới thiệu, tôn vinh những sản phẩm nông lâm, thủy sản an toàn, thủ công mỹ nghệ chất lượng cao; giới thiệu tiến bộ khoa học kỹ thuật mới trong sản xuất nông nghiệp, các mô hình sản xuất nông nghiệp đạt chuẩn, Hội chợ còn tổ chức nhiều hoạt động khác như: hội thảo; tư vấn khoa học kỹ thuật; diễn đàn xúc tiến đầu tư với các đối tác nước ngoài đến từ nhiều quốc gia.
Năm 2018 là năm thứ 18 Hội chợ Triển lãm Nông nghiệp Quốc tế được tổ chức với chủ đề Sản xuất nông nghiệp công nghệ cao – hướng tới nền nông nghiệp phát triển bền vững. Hội chợ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ - Triển lãm Đà Nẵng từ 28/06 - 01/07/2018 với quy mô 180 gian hàng.

 
Lễ khai mạc AgroViet 2018 tại Đà Nẵng
 
Ban tổ chức AgroViet 2018 đã dành một không gian riêng cho Hiệp Hội Thực Phẩm Minh Bạch (AFT) trưng bày các sản phẩm của Hội viên trong gian hàng của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Đây là kết quả của một trong những nỗ lực của Hiệp Hội trong việc liên kết với các cơ quan, tổ chức uy tín, nhằm gia tăng giá trị và quyền lợi cho các Hội viên khi tham gia vào AFT.    
Các Hội viên của AFT tham gia trưng bày và giới thiệu sản phẩm trong AgroViet 2018 bao gồm:
  1. Công ty TNHH Lộc Thiên Nhiên
  2. HTX Nông nghiệp Hữu cơ Bình Quý
  3. Cty TNHH Lê Trung Thiên – NongLamFood
  4. CTy CP Trang trại Nông sản Phủ Quỳ - Cam Vinh Kỳ Yến

Gian hàng của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tại AgroViet 2018
 
Thông tin về hội chợ AgroViet 2018
Cơ quan chủ trì: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. 
Cơ quan bảo trợ: Bộ Công thương, Bộ Khoa học và công nghệ, Bộ Thông tin và Truyền thông, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Uỷ ban nhân dân thành phố Đà Nẵng, TW Hội Nông dân.
Cơ quan bảo trợ về thông tin: Đài Phát thanh - Truyền hình Đà Nẵng, Báo Đà Nẵng, Báo Nông nghiệp Việt Nam.
Đơn vị tổ chức thực hiện: Trung tâm xúc tiến thương mại Nông nghiệp.
Đơn vị phối hợp: - Cục Chế biến và Phát triển thị trường Nông sản - Sở Nông nghiệp và PTNT thành phố Đà Nẵng - Trung tâm Xúc tiến thương mại thành phố Đà Nẵng.

(Ban truyền thông AFT)
 

  • 30/06/2018

Tin mới nhất

Trong dịp cuối năm 2018, Hiệp hội Thực phẩm Minh bạch – AFT tổ chức Phiên chợ "QUÀ TẶNG NÔNG SẢN" nhằm giúp cho các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp sạch có thêm cơ hội đưa thương hiệu gần hơn với người tiêu dùng cũng như tìm kiếm các đối tác.

Tổ chức Phi Lợi nhuận PUM Hà Lan đang có chương trình hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, quản trị... miễn phí cho rất nhiều các lĩnh vực, trong đó có lĩnh vực nông nghiệp, thực phẩm.

Sau 10 năm hoạt động, Trường học Nông nghiệp Hữu cơ (OFS) trên đảo Whidbey, bang Washington - Mỹ, đã trở thành lựa chọn lý tưởng của những người muốn sở hữu hoặc quản lý một trang trại hữu cơ nhỏ.