THƯ MỜI THAM DỰ DIỄN ĐÀN CHÍNH SÁCH NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM SỐ 09 (VAPF) – CHỦ ĐỀ “LÀM GÌ ĐỂ PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG NÔNG SẢN SẠCH?”

Trong bối cảnh hội nhập quốc tế và phát triển bền vững, sản xuất hữu cơ và sản xuất sạch đang là xu hướng tất yếu của nền Nông nghiệp Việt Nam. Nghị định 109/2018/NĐ-CP về Nông nghiệp hữu cơ vừa được ban hành ngày 29/08/2018 vừa qua, cùng một số chính sách khác có liên quan trực tiếp, gián tiếp, đã tạo khung pháp lý cho phát triển sản xuất nông nghiệp hữu cơ trong tương lai. Tuy nhiên, vẫn còn những khoảng trống cần được xử lý giữa chính sách và thực tiễn của sản xuất hữu cơ, sản xuất sạch, vốn đã được Nông dân, Doanh nghiệp và Người tiêu dùng tạo dựng nên trong vài năm gầy đây.
 
Diễn đàn Chính sách Nông nghiệp Việt Nam Số 09 (VAPF) với chủ đề “Làm gì để phát triển Thị trường Nông sản sạch?” một lần nữa đưa các vấn đề về chính sách và thực tiễn trong bối cảnh mới ra thảo luận. 
 
Hiệp Hội Thực Phẩm Minh Bạch (AFT) thay mặt Liên minh Nông nghiệp  Oxfam tại Việt Nam trân trọng kính mời Quý vị tới tham dự và đóng góp ý kiến quý báu cho các kết quả thảo luận của Diễn đàn. Nội dung chi tiết và hình thức đăng ký xin vui lòng xem trong thư mời đính kèm.

Lưu ý: Để thuận tiện cho khâu tổ chức, xin Ông/Bà vui lòng xác nhận khả năng tham dự vào trước 12h00, ngày 17/9/2018 tới email: nguyen.dieulien@vepr.org.vn hoặc hotline: 0975608677.

Sự tham dự của Ông/Bà sẽ đóng góp vào sự thành công của Diễn đàn.
Hân hạnh được đón tiếp.
 
 


  Giấy mời - Diễn đàn Chính sách Nông nghiệp VAPF Số 09 (bưu điện)_Part31.pdf (820 KB)
  • 15/09/2018

Tin mới nhất

Trong dịp cuối năm 2018, Hiệp hội Thực phẩm Minh bạch – AFT tổ chức Phiên chợ "QUÀ TẶNG NÔNG SẢN" nhằm giúp cho các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp sạch có thêm cơ hội đưa thương hiệu gần hơn với người tiêu dùng cũng như tìm kiếm các đối tác.

Tổ chức Phi Lợi nhuận PUM Hà Lan đang có chương trình hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, quản trị... miễn phí cho rất nhiều các lĩnh vực, trong đó có lĩnh vực nông nghiệp, thực phẩm.

Sau 10 năm hoạt động, Trường học Nông nghiệp Hữu cơ (OFS) trên đảo Whidbey, bang Washington - Mỹ, đã trở thành lựa chọn lý tưởng của những người muốn sở hữu hoặc quản lý một trang trại hữu cơ nhỏ.