Trách nhiệm thành viên

Nhiệm vụ của Hội viên
 
1. Thực hiện nghiêm chỉnh các chủ trương, chính sách của Đảng, luật pháp của Nhà nước; thực hiện điều lệ và các Qui tắc, chuẩn mực chung theo Nghị quyết, Quyết định của Hiệp hội, tích cực xây dựng, phát triển và bảo vệ các giá trị chung của Hiệp hội. Tham gia sinh hoạt Hiệp hội và đóng hội phí đầy đủ, đúng hạn.
2. Tuyên truyền mở rộng ảnh hưởng và uy tín của Hiệp hội; vận động các tổ chức hưởng ứng, tham gia hoạt động của Hiệp hội; tích cực tham gia công tác phát triển hội viên.
3. Chăm lo xây dựng đoàn kết trong Hội,
tôn trọng, bảo vệ lợi ích chung của Hội, tôn trọng lợi ích chính đáng của các Hội viên khác,không ủng hộ các hành động làm tổn hại đến thanh danh, uy tín, lợi ích và sự đoàn kết của Hiệp hội.
4. Tích cực học tập, cập nhật kiến thức mới để hoàn thiện, áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến, các công cụ nâng cao chất lượng,
tích cực đóng góp đê phát triển cộng đồng nhà sản xuất thực phẩm an toàn, minh bạch thông tin cho người tiêu dùng Việt Nam.
5. Hội viên danh dự không phải đóng hội phí.

  • 22/09/2016

Tin mới nhất

Trong dịp cuối năm 2018, Hiệp hội Thực phẩm Minh bạch – AFT tổ chức Phiên chợ "QUÀ TẶNG NÔNG SẢN" nhằm giúp cho các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp sạch có thêm cơ hội đưa thương hiệu gần hơn với người tiêu dùng cũng như tìm kiếm các đối tác.

Tổ chức Phi Lợi nhuận PUM Hà Lan đang có chương trình hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, quản trị... miễn phí cho rất nhiều các lĩnh vực, trong đó có lĩnh vực nông nghiệp, thực phẩm.

Sau 10 năm hoạt động, Trường học Nông nghiệp Hữu cơ (OFS) trên đảo Whidbey, bang Washington - Mỹ, đã trở thành lựa chọn lý tưởng của những người muốn sở hữu hoặc quản lý một trang trại hữu cơ nhỏ.