Vừa qua, ngày 26/9/2020 tại TTTM Vincom Phan Văn Trị, Gò Vấp, tp HCM, AFT đã tổ chức PHIÊN CHỢ THỰC PHẨM MINH BẠCH là sự kiện đồng hành giúp các doanh nghiệp hội viên kết nối với người tiêu dùng nhằm khởi động nhiệm vụ kép vừa chống dịch, vừa phát triển kinh tế, đặc biệt là sau ảnh hưởng của đại dịch Covid 19.
Cũng nhân dịp này, Chủ tịch Hiệp hội Nguyễn Thị Hồng Minh đã trao giấy chứng nhận hội viên chính thức cho các doanh nghiệp khu vực miền Nam thời gian vừa qua đã tham gia tích cực các hoạt động của Hiệp hội. Đó là các hội viên:
  • CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM NÔNG LÂM
  • HỢP TÁC XÃ TÀI THỊNH PHÁT FARM
  • CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM GC FOOD
  • CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SINH HỌC TOMCARE (TƯƠNG ỚT LÊN MEN CHILICA)
  • CÔNG TY TNHH DƯỢC THẢO TERESA AN VŨ
  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THỊNH VÂN ANH
Các hội viên mới tại miền Bắc, AFT sẽ tổ chức trao chứng nhận hội viên chính thức vào một dịp gần nhất. AFT rất vui mừng khi ngày càng nhiều đơn vị/ doanh nghiệp trở thành hội viên của Hiệp hội. Khi gia nhập AFT, các DN làm thực phẩm an toàn sẽ cùng đứng chung một chiến tuyến, quyết tâm nỗ lực sản xuất và cung cấp ra thị trường những sản phẩm an toàn, minh bạch thông tin, vì sức khỏe cộng đồng. Đây là động lực để AFT tiếp tục sứ mệnh truyền cảm hứng về lối sống xanh, tôn trọng thiên nhiên và con người bởi các nhà sản xuất hữu cơ, các nhà sản xuất không lệ thuộc hóa chất, để mang về những sản phẩm – thực phẩm tinh sạch với chất lượng hoàn hảo cho mỗi gia đình Việt.
Xin chân thành cảm ơn toàn thể hội viên của AFT. Chúc các doanh nghiệp hội viên ngày càng phát triển hơn nữa và tiếp tục là những thành viên tích cực cùng AFT chung tay tạo nên một môi trường sống xanh tươi và lành mạnh tại Việt Nam!
Dưới đây là một số hình ảnh của Phiên chợ thực phẩm Minh Bạch:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Xem đường đi
Gọi ngay cho chúng tôi