Giới kinh doanh vẫn truyền tai câu chuyện doanh nhân Nguyễn Văn Thứ, người sáng lập và điều hành Công ty TNHH thực phẩm G.C (G.C Food) vì một mối tình dành cho nha đam đến bỏ một công việc ổn định tại ngân hàng để lập doanh nghiệp “trọn tình” với nguyên liệu đặc biệt này.

Trân trọng kính mời quý doanh nghiệp và các anh/chị tham dự talkshow: Hành trình minh bạch thông tin bằng chuyển đổi số của hội viên chính thức AFT – công ty G.C Food.

DIỄN GIẢ BUỔI TALKSHOW: Chủ tịch HĐQT G.C FOOD – CEO Nguyễn Văn Thứ

THỜI GIAN VÀ HÌNH THỨC TỔ CHỨC: Online qua ZOOM lúc: 20h – 22h, ngày 04/09/2021 (thứ 7).

Link ĐĂNG KÝ tham dự: https://bitly.com.vn/nhzsd5

Bí quyết nào giúp G.C Food thành công đến vậy? G.C Food áp dụng các tiêu chí minh bạch nào trong doanh nghiệp ? G.C Food đã lan tỏa tinh thần minh bạch trong doanh nghiệp như thế nào và áp dụng trong thực tế ra sao? Những khó khăn trong quá trình chuyển đổi số của G.C Food? G.C Food đã vượt qua những khó khăn đó như thế nào? Và còn rất nhiều những bí quyết sẽ được G.C Food chia sẻ trong talkshow do HIỆP HỘI THỰC PHẨM MINH BẠCH AFT hợp tác với CÔNG TY CP THỰC PHẨM G.C FOOD tổ chức.

ĐẶC BIỆT ngay tại chương trình: CHUYÊN GIA THƯƠNG MẠI VŨ VINH PHÚ – Nguyên Giám đốc Sở Thương mại Hà Nội, Chủ tịch Hiệp Hội Siêu Thị Hà Nội sẽ cùng CEO NGUYỄN VĂN THỨ đàm luận về kinh nghiệm XÂY DỰNG HỆ THỐNG PHÂN PHỐI – YẾU TỐ QUAN TRỌNG NHẤT ĐỂ THÀNH CÔNG.

Công ty cổ phần Thực Phẩm G.C – “G.C Food” được Anh Nguyễn Văn Thứ thành lập năm 2011 với ngành nghề hoạt động chính liên quan đến sản xuất, kinh doanh các sản phẩm có nguồn gốc từ nông sản như nha đam, dừa..

Ngay từ khi mới thành lập công ty, vấn đề G.C Food coi trọng nhất là chất lượng sản phẩm. Là một doanh nghiệp nhỏ nên trong quá trình làm, anh Thứ học hỏi thêm từ các chuyên gia trong và ngoài nước. Anh mời họ đến công ty tìm hiểu và góp ý cho mình để từng bước hoàn thiện dần từ công nghệ, dây chuyền sản xuất đến sản phẩm. Do đó, sản phẩm đưa ra thị trường sau một thời gian đã được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn, các tập đoàn, doanh nghiệp lớn như: Vinamilk, Coca-Cola… cũng đến đặt hàng và G.C Food trở thành một trong những nhà cung cấp nguyên liệu nha đam, thạch dừa lớn cho các doanh nghiệp. Sau gần 3 năm đưa sản phẩm ra thị trường, G.C Food bắt đầu tìm đối tác để xuất khẩu. May mắn của G.C Food là ngay từ đầu đã chú ý và có những đầu tư đúng mức để sản phẩm đạt chất lượng cao đáp ứng được các tiêu chuẩn của Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ nên hàng hóa đã thuận lợi vào được những thị trường trên. Theo đó, các đơn hàng đến với công ty ngày một nhiều. Hiện G.C Food đã trở thành doanh nghiệp Việt cung ứng nha đam, thạch dừa lớn nhất cho Hàn Quốc, Nhật Bản.

G.C Food đã xây dựng được vùng nguyên liệu nha đam khoảng 150 hécta. Vì sản phẩm xuất khẩu vào những thị trường khó tính đòi hỏi rất nghiêm ngặt về chất lượng từ khâu giống, chăm sóc, thu hoạch và chế biến nên ngay từ đầu G.C Food phải xây dựng một quy trình trồng nha đam sạch. Nơi phù hợp để phát triển vùng nguyên liệu sạch này là Ninh Thuận.

Để nông dân tin tưởng đầu tư trồng thâm canh một loại cây trồng với diện tích lớn quả là điều không dễ. Những ngày đầu, nhân viên kỹ thuật của công ty phải xuống từng hộ dân hướng dẫn tỉ mỉ phương pháp trồng, chăm sóc và giám sát kỹ để đảm bảo nguyên liệu sạch. Nông dân ký kết cung cấp nguyên liệu cho G.C Food thấy thu nhập từ trồng nha đam ổn định, cao hơn nhiều cây trồng khác nên đã yên tâm đầu tư chăm sóc tăng năng suất, chất lượng. Vùng nguyên liệu của công ty cũng nhờ đó mà dần được mở rộng và rất ổn định. Năm 2015, chuyển nhà máy sản xuất nha đam từ Khu công nghiệp Giang Điền (huyện Trảng Bom) ra tỉnh Ninh Thuận để cho gần vùng nguyên liệu, đồng thời xây dựng một nhà máy sản xuất thạch dừa, cà phê rang xay tại Khu công nghiệp Hố Nai (huyện Trảng Bom). Qua quá trình giám sát các đơn hàng, công ty luôn đảm bảo chất lượng hàng hóa nên khách hàng rất tin tưởng. Thương hiệu của công ty từ đó được nâng dần lên. Sản phẩm vào được thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ nên cũng dễ dàng xuất sang thị trường châu Âu và các nước khác. Hiện công ty đã xuất khẩu hàng sang được gần 10 quốc gia trên thế giới.

Trên mỗi sản phẩm của G.C Food đều có tem nhãn truy xuất nguồn gốc rõ ràng theo tiêu chuẩn Global GAP, trồng theo hướng hữu cơ đảm bảo sạch và an toàn cho sức khỏe. Sản phẩm sau khi thu hoạch xong được tuyển chọn kỹ càng, định lượng, dán tem, đóng gói… đúng quy trình nhằm đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng đạt độ chín, độ giòn và giữ được hương vị tự nhiên với chất lượng cao nhất.

Anh Nguyễn Văn Thứ nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2018 do Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trao tặng

Các sản phẩm chế biến của G.C Food đã được chứng nhận chất lượng qua các đơn vị Quốc tế và đạt các chứng nhận chất lượng: FDA, FSSC 22000 – HALAL – GLOBAL GAP. GC Food đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng tiêu biểu như: Top các doanh nghiệp Sao Vàng Đất Việt 2018; Sao đỏ năm 2019; Giải thưởng DN Khoa học Công nghệ Quốc gia 2020 và Sản phẩm 5 Sao OCOP Ninh Thuận 2020; Và gần đây nhất là sản phẩm Thạch dừa nước đường của G.C Food do nhà máy Vinacoco sản xuất đã được Bộ Công thương công nhận là “1 trong 200 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu Cấp quốc gia năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Xem đường đi
Gọi ngay cho chúng tôi