Cuối tháng 4 năm 2021, COVID-19 bùng phát lần thứ 4 tại Việt Nam. Với tốc độ lây lan khá nhanh, dịch bệnh đã tác động tiêu cực đến nhiều mặt, ảnh hưởng hết sức nghiêm trọng đến tốc độ phát triển kinh tế khi nhiều hoạt động sản xuất, kinh doanh phải trì trệ do những bất lợi trong tiêu thụ, vận chuyển… 

Nước ta vẫn đang là một nước nông nghiệp và ngành logistics đóng vai trò cực kỳ quan trọng, giúp ngành nông nghiệp được phát triển một cách chuyên nghiệp hơn. Thế nhưng trong giai đoạn dịch Covid-19 như hiện nay thì logistics đang là vấn đề lớn cần có giải pháp hữu hiệu đối với ngành nông nghiệp và thực phẩm. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho các doanh nghiệp gặp khó khăn trong giải quyết đầu ra, khó khăn trong việc vận chuyển logistics và đưa hàng hóa sản phẩm tới tay người tiêu dùng. Rất nhiều ách tắc đã nảy sinh.

Đầu ra cho nông sản, thực phẩm các địa phương chính là các doanh nghiệp sản xuất, chế biến lương thực thực phẩm. Do đó, gần 2 năm qua, Việt Nam nói riêng và các nước trên thế giới nói chung đã phải trải qua nhiều khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 hoành hành dữ dội. Khâu thu hoạch, vận chuyển bị ách tắc thì không chỉ nông dân gặp khó khăn mà các doanh nghiệp cũng rơi vào tình thế tương tự. Đây là vấn đề được nhiều chuyên gia, doanh nghiệp sẽ quan tâm.

Doanh nghiệp của Bạn đang gặp những khó khăn, những ách tắc trong mùa dịch?

Doanh nghiệp của Bạn đang triển khai kênh bán hàng mới?

Doanh nghiệp của Bạn đang trăn trở phải làm gì để có thể bảo toàn hoặc gia tăng doanh số vào mùa dịch?

Giải quyết từ góc độ doanh nghiệp thì chìa khóa tháo gỡ ách tắc là gì dành cho Doanh nghiệp của Bạn? Các giải pháp thực tế và hướng đi mà Doanh nghiệp Bạn quan tâm?

Nhận diện bức tranh toàn cảnh và thấu hiểu những khó khăn mà nhiều doanh nghiệp đang gặp phải, Hiệp hội thực phẩm minh bạch (AFT) tổ chức buổi tọa đàm trực tuyến để cùng các doanh nghiệp tìm giải pháp tháo gỡ tình hình tiêu thụ nông sản thực phẩm đang khó khăn hiên nay.

TRÂN TRỌNG MỜI CÁC DOANH NGHIỆP/CÁ NHÂN HOẠT ĐỘNG TRONG LĨNH VỰC NÔNG SẢN – THỰC PHẨM  THAM DỰ CÙNG AFT CHƯƠNG TRÌNH TỌA ĐÀM TRỰC TUYẾN: “ĐẦU RA – NHỮNG  ÁCH TẮC TRONG MÙA DỊCH VÀ GIẢI PHÁP THÁO GỠ”.

THÔNG TIN BUỔI TỌA ĐÀM:

✴️DIỄN GIẢ:

1. Ông VŨ VINH PHÚ – CHUYÊN GIA THƯƠNG MẠI- Nguyên Phó giám đốc Sở Thương mại Hà Nội, nguyên Chủ tịch Hiệp Hội Siêu Thị Hà Nội

2. PGS.TS PHẠM TẤT THẮNG – Nghiên cứu viên cao cấp – Bộ Công Thương

✴️ HÌNH THỨC TỔ CHỨC: Online qua ZOOM

THỜI GIAN: 20h – 22h

📆 NGÀY: 11/09/2021 (Thứ 7)

📌LINK ĐĂNG KÝ tham dự tại đây: https://bitly.com.vn/krgm7p

(Thành viên tham gia điền điền đủ thông tin để được nhận tài liệu và link + pass Zoom)

Nhằm góp thêm tiếng nói đề xuất giải pháp khơi thông đầu ra cho nông sản, thực phẩm trong giai đoạn khó khăn vì Covid-19, cũng như hướng tới mục tiêu xây dựng một nền nông nghiệp bền vững, thời gian tới AFT dự kiến tiếp tục thường xuyên tổ chức các chương trình tọa đàm trực tuyến làm cầu nối thông tin giúp các Doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận nhiều nội dung hữu ích, qua đó tạo cơ hội để các Doanh nghiệp trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, khó khăn trong thực tiễn, cùng tìm hiểu đầu ra, kết nối tiêu thụ nông sản, thực phẩm mang đến hiệu quả thiết thực lâu dài cho các nhà sản xuất, kinh doanh nông nghiệp, thực phẩm trên cả nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Xem đường đi
Gọi ngay cho chúng tôi