Phiên chợ thực phẩm minh bạch ngay trong không gian sảnh giữa tầng trệt (cạnh Highland café) là một nét độc đáo mới cuối tuần nếu bạn đến chơi VINCOM PHAN VĂN TRỊ đã diễn ra vào thứ 7 và chủ nhật (26 và 27/9/2020).
Tất cả sản phẩm tại phiên chợ được đảm bảo, toàn thực phẩm và nông sản sạch, an toàn.
Với không gian mua sắm tiện ích, thân thiện và hiện đại của tổ hợp TTTM Vincom, Phiên chợ thực phẩm minh bạch mang lại nhiều trải nghiệm thú vị và hữu ích cho người tiêu dùng khi mua sắm nông sản, thực phẩm an toàn vào mỗi dịp cuối tuần.
Cuộc sống hiện đại hóa, đô thị hóa với tốc độ quá nhanh đã thu hẹp nguồn cung cấp thực phẩm an toàn cho cuộc sống hằng ngày của mỗi chúng ta. Đó là lý do AFT tổ chức Phiên chợ thực phẩm minh bạch với mục đích giới thiệu đến người tiêu dùng những sản phẩm sạch; an toàn; đảm bảo cho sức khỏe; được sản xuất bởi những doanh nghiệp uy tín, trung thực.
Phiên chợ thực phẩm minh bạch phục vụ cư dân Gò Vấp tuần này có sự tham gia của các gian hàng từ các nhóm công ty có sản phẩm thuộc các ngành hàng: thực phẩm sạch chế biến sẵn, trái cây sấy bổ dưỡng, đồ uống, thực phẩm chức năng, rau xanh, củ quả, gạo, bún khô sạch… và cả dụng cụ gia đình, hóa mỹ phẩm, tinh dầu từ các chất liệu thiên nhiên rất thân thiện với môi trường.
Kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát thì Phiên chợ thực phẩm minh bạch (AFT) chắc chắn sẽ là địa chỉ mua sắm hữu ích và cần thiết không thể bỏ lỡ với nhiều ưu đãi đặc biệt đến từ các nhãn hàng cho nhiều gia đình có xu hướng tiêu dùng sản phẩm an toàn.
Một số hình ảnh của phiên chợ vừa qua:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Xem đường đi
Gọi ngay cho chúng tôi