TP. HCM ngày 10/3/2023, gieo duyên những hạt thiện lành đến với cộng đồng, Hiệp Hội Thực phẩm minh bạch (AFT) đã tổ chức thành công Tọa đàm “Sống thuận tự nhiên để mạnh khỏe” với mong muốn giúp cộng đồng tìm được câu trả lời cho mối quan tâm thiết yếu của mỗi người “có cuộc sống khỏe mạnh”.

Thời gian: 8h30 – 11h30, Thứ Sáu ngày 10/03/2023

Địa điểm: Hội trường – Trường Cán bộ Quản lý Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn II (DMA) – Số 45 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Diễn giả: Tiến sỹ Dược khoa – Thầy Thích Tâm Thành.

Thầy Thích Tâm Thành là cha đẻ của phương pháp Thanh Lọc Thân Tâm nổi tiếng với câu nói “Không có gì tồn tại mãi với thời gian”, đã giúp hàng ngàn người ở Việt Nam và nhiều nước trên thế giới rời xa bệnh tật và có cuộc sống khỏe mạnh. Bằng chứng về sự khỏe mạnh của họ thể hiện qua các kết quả xét nghiệm cụ thể.

Một trong những yếu tố tác động đến sức khỏe đó là thực phẩm. Một phương tháp thanh lọc thân tâm tốt cũng vẫn cần đến nguồn thực phẩm đầu vào sạch, an toàn và bổ dưỡng.

Tuy nhiên tại Việt Nam thời gian qua vấn đề an toàn thực phẩm vẫn còn nhức nhối dẫn đến người tiêu dùng thiếu niềm tin và đầy sự nghi ngờ với thực phẩm. Điều này gây khó khăn cho cả những người làm thật, sản xuất sạch muốn tiếp cận với người tiêu dùng.

Chủ tịch AFT – Bà Nguyễn Thị Hồng Minh phát biểu khai mạc tọa đàm.

Bà Nguyễn Thị Hồng Minh, Chủ tịch AFT cho biết, tôi cũng là thành viên trong cộng đồng thanh lọc thân tâm của thầy Thích Tâm Thành và nhận thấy nhiều thành viên băn khoăn không biết mua thực phẩm ở đâu sạch, an toàn. Trong khi đó, AFT là một hiệp hội tập trung của các đơn vị sản xuất thực phẩm an toàn, có các chứng nhận theo yêu cầu của cơ quan chức năng trong và ngoài nước. Và quan trọng hơn, các thành viên của AFT là những nhà sản xuất minh bạch thông qua hệ thống kiểm tra và đánh giá của Hiệp hội.

Sản phẩm an toàn đén từ Nhà tài trợ Kim Cương – Bình Tây Food.
Sản phẩm Nhân sâm đen đến từ Nhà tài trợ đồng hành LE CHEF.
Sản phẩm an toàn đến từ Nhà tài trợ đồng hành TTC AgriS.
Sản phẩm an toàn đến từ Nhà tài trợ đồng hành Organica.
Sản phẩm an toàn đến từ Nhà tài trợ đồng hành GC Food.

“Chúng tôi tự tin rằng, các sản phẩm từ các nhà sản xuất của Hiệp hội là phù hợp với tiêu chí lựa chọn của phương pháp thanh lọc thân tâm và mong muốn đây sẽ là địa chỉ tin cậy để cộng đồng thanh lọc thân tâm lựa chọn trong lối sống của mình. Sự kết hợp của AFT và thầy Thích Tâm Thành trong tọa đàm này và trong tương lai sẽ đem lại lợi ích cho cả các đơn vị sản xuất lẫn cộng đồng”, góp phần đẩy lùi vấn nạn thực phẩm bẩn,  Chủ tịch AFT Bà Hồng Minh cho biết thêm.

Tại buổi tọa đàm, thầy Thích Tâm Thành đã chia sẻ các thông tin và kiến thức, cũng như các phương pháp về:

  1. Quy luật thiên nhiên và phương pháp sống thuận tự nhiên.

2. Làm thế nào để có cuộc sống mạnh khỏe trong môi trường ngày càng ô nhiễm, thực phẩm không đảm bảo an toàn vệ sinh?

3. Nếu đã mắc bệnh mãn tính, nan y liệu có chữa lành được không?…

4. Chia sẻ của các nhân vật trải nghiệm đã có được sự chuyển hóa, sau khi thực hành phương pháp Thanh lọc thân tâm

Đại diện các khách mời tham gia hỏi đáp với diễn giả rất sôi nổi.
Khách mời quan tâm chủ đề “Sống thuận tự nhiên” tham dự tọa đàm rất đông.

Tọa đàm “SỐNG THUẬN TỰ NHIÊN ĐỂ MẠNH KHỎE” là sự kiện đầu tiên trong năm 2023 của Hiệp hội Thực phẩm minh bạch (AFT) nhằm chia sẻ và lan tỏa kiến thức về ăn sạch, sống xanh, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Với sự tham gia rất tâm huyết của Thầy, tại Hội thảo đã giải đáp tháo gỡ giúp các khách mời rất nhiều câu hỏi, chế độ dinh dưỡng như thế nào là phù hợp? Thế nào là thực phẩm an toàn? Thế nào là sống thuận tự nhiên?

AFT trân trọng biết ơn Thầy Thích Tâm Thành và trân trọng cảm ơn các nhà tài trợ: BÌNH TÂY FOOD, ORGANICA, GC FOOD, TTC AGRIS, LE CHEF, EUROFINS, TRIHD ASIA, CLB PHÓNG VIÊN KINH TẾ NÔNG NGHIỆP TẠI TPHCM đã đồng hành với AFT để chương trình tọa đàm được lan tỏa ý nghĩa sâu sắc đến với cộng đồng.

Cộng đồng thực phẩm minh bạch hiện đang như những mầm non tìm cách len lỏi, vươn lên cạnh những khu vườn tràn đầy thuốc trừ sâu và phân bón hóa học, rất cần nhiều người tiêu dùng ủng hộ để lớn mạnh, góp phấn đầy lùi thực phẩm bẩn đang hủy hoại cuộc sống của chúng ta.

Ngay trong khuôn khổ chương trình Tọa đàm, AFT đã ký hợp đồng hợp tác đồng hành với 02 đối tác chiến lược là: EUROFINS Sắc ký hải đăng – một trong những đơn vị hàng đầu quốc tế trong việc cung cấp các dịch vụ kiểm nghiệm, R&D, giám định, chứng nhận, đánh giá và hỗ trợ cho ngành dược phẩm, thực phẩm, môi trường, khoa học nông nghiệp và sản phẩm tiêu dùng và CLB phóng viên Kinh tế nông nghiệp tạo T.P Hồ Chí Minh. Trong đó, gói tài trợ của EUROFINS trị giá 150 triệu đồng cho năm 2023 để kiểm mẫu random tại các phiên chợ và giảm 15% phí kiểm nghiệm cho các doanh nghiệp hội viên AFT.

Đại diện CLB phóng viên Kinh tế nông nghiệp tại T.P Hồ Chí Minh ký kết với AFT.
Đại diện Eurofins ký kết với AFT.

Với hi vọng thông qua tọa đàm mỗi người đều có thể thay đổi về nhận thức, hướng đến việc bảo vệ môi trường, sức khỏe của bản thân, gia đình, xã hội, AFT mong muốn giới thiệu và kết nối với cộng đồng thanh lọc thân tâm những doanh nghiệp dấn thân vào con đường sản xuất sản phẩm an toàn, hữu cơ, thuận tự nhiên, minh bạch thông tin và được kiểm chứng bởi AFT.

Hãy cùng AFT lan tỏa phong cách sống thuận tự nhiên để nhiều người Việt Nam được khỏe mạnh, môi trường được bảo vệ, đất nước ngày càng thêm xanh tươi với chuỗi Phiên chợ “Thực phẩm Minh bạch” trong năm 2023 dưới đây:

Phiên chợ “Thực phẩm Minh bạch” – nơi hội tụ của các nhà sản xuất nông nghiệp chân chính, tử tế, các nhà kinh doanh, chế biến thực phẩm minh bạch, trách nhiệm, có uy tín, và hướng đến xây dựng cộng đồng người tiêu dùng an toàn, thông thái.

Tên tiếng Việt: Phiên Chợ “Thực Phẩm Minh Bạch”
Tên tiếng Anh: “Transparent Food” Market
Chủ đề: “Thực phẩm minh bạch, vì sức khỏe cộng đồng”
Thời gian hoạt động: từ 7h00 – 18h00

Địa Điểm: Trong khuôn viên Trường Cán bộ Quản lý Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn II (DMA) – Số 45 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Quy mô tổ chức: 25 – 30 gian hàng
Ngành hàng trưng bày: Nông sản thực phẩm: nhóm rau, củ quả, gia vị, đồ uống, nông sản, thực phẩm chế biến ….

 Doanh nghiệp quan tâm tham gia các gói tài trợ, đồng hành vui lòng xem thông tin chi tiết tại: https://bit.ly/Proposal_PCTPMB

Người tiêu dùng cũng có thể tìm hiểu về Phiên chợ Thực phẩm Minh Bạch bằng mã QR.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Văn phòng Hiệp hội Thực phẩm minh bạch (AFT)

• Địa chỉ: P.09 – Tòa nhà A – Viện Nghiên Cứu Nuôi Trồng Thủy Sản 2, 116 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

• Website: https://thucphamminhbach.org/

• Email: thucphamminhbach@gmail.com; info@thucphamminhbach.org

Một số hình ảnh đẹp trong Tọa đàm “SỐNG THUẬN TỰ NHIÊN ĐỂ MẠNH KHỎE”:

Chủ tich AFT Nguyễn Thị Hồng Mình chụp hình lưu niệm với diễn giả và các Nhà tài trợ.
Các doanh nghiệp hội viên AFT tiếp cận khách hàng trực tiếp ngay tại Tọa đàm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Xem đường đi
Gọi ngay cho chúng tôi