Các tín đồ sống xanh tại khu vực quận 7 nói riêng và TP.HCM nói chung không nên bỏ qua “Phiên chợ Xanh Re:Green” thường niên lớn nhất trong năm tại SC VivoCity diễn ra từ 29/4 – 03/5/2023. Đặc biệt đây là phiên chợ lần đầu tiên SC VivoCity tổ chức có sự tham gia gian hàng của Hiệp hội Thực phẩm minh bạch (AFT).

“Phiên chợ Xanh” SC VivoCity năm nay là điểm đến của đa dạng sản phẩm xuất xứ từ thiên nhiên, thân thiện môi trường đến từ các thương hiệu bền vững như The Body Shop, Innisfree, Himalaya, CoopXtra, DaQuyn, Kiến Huy Farm, Bliss x Bơr Croissant, Con Tời Garden, Bobicraft, Emmanuel, Trái vườn Tâm Ngọc, Be One & Goganic, Hiệp hội thực phẩm minh bạch… và loạt sản phẩm thú vị khác.

Đến với “Phiên chợ Xanh” SC VivoCity, người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm kiếm, mua sắm những sản phẩm mới lạ, xanh – sạch – an toàn. Và tại gian hàng của Hiệp hội Thực phẩm minh bạch (AFT) lần này có 02 thương hiệu: Nabiherbs và Tỏi đen Kochi sẽ cùng khách hàng “bật mood” sống xanh.

Với vùng trồng nguyên liệu hữu cơ đạt chuẩn Global – G.A.P; Dây chuyền chiết xuất EECV hiện đại và hệ thống máy móc kiểm định chất lượng hoàn toàn từ Mỹ và Châu Âu; Nhà máy chiết xuất thảo dược hàng đầu Đông Nam Á và đạt các chứng nhận như FDA, GMP, HACCP, ISO 22000, nhà sản xuất VITRUE – thương hiệu cho ra đời các dòng sản phẩm từ thảo dược thuần tự nhiên giúp chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho cả gia đình. VITRUE áp dụng công nghệ chiết xuất thảo dược từ CHLB Đức để sản xuất ra các sản phẩm dưới dạng tinh chất lỏng độc đáo với hiệu quả rõ rệt.

Tỏi đen Kochi là một sản phẩm được xếp vào danh mục thực phẩm bảo vệ sức khỏe, được sản xuất bởi công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu và Phát triển công nghệ Nhật Bản, nhà máy đặt tại Thắng Đầu, Hòa Thạch, Quốc Oai, Hà Nội. Đơn vị này được trang bị công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại theo tiêu chuẩn Nhật Bản và đã được cấp chứng nhận đạt chuẩn GMP của Bộ Y tế. Bản thân sản phẩm tỏi đen Kochi cũng đã được Cục An toàn Thực phẩm – Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện lưu hành toàn quốc. Ngoài ra, sản phẩm này cũng đã được đem kiểm định chất lượng tại Mỹ và được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ công nhận. Do đó, hoàn toàn không ngạc nhiên khi sản phẩm này hiện đã được xuất khẩu sang nhiều thị trường khó tính như Nhật Bản, Mỹ, Anh, Đức, Pháp… 

Đặc biệt, khi mua sắm tại “Phiên chợ Xanh Re:Green”, khách hàng còn có cơ hội nhận thêm quà xinh xắn, khám phá những sản phẩm thiên nhiên, hữu cơ và thân thiện với môi trường khi có các hóa đơn mua sắm từ 500.000 đồng từ các gian hàng hội chợ nói chung và tại gian hàng của AFT nói riêng.

Là một trong những trung tâm thương mại đầu tiên tại TP.HCM đưa vào sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời với công suất đạt tới 8% tổng lượng điện tiêu thụ của trung tâm thương mại, SC VivoCity không chỉ góp phần giảm thiểu tác động tới thiên nhiên, mà còn truyền cảm hứng sống xanh bền vững tới thế hệ khách hàng mới hiện đại, thông minh tại TP.HCM. Không chỉ là điểm vui chơi giải trí với nhiều tiện ích, SC VivoCity không ngừng nỗ lực đem lại giá trị bền vững cho cộng đồng.

Tham gia “Phiên chợ Xanh Re:Green” tại trung tâm thương mai SC VivoCity năm nay, bắt nhịp cùng thế hệ khách hàng xanh hiện đại, Hiệp hội thực phẩm minh bạch (AFT) khuyến khích phong trào sống xanh sống khỏe, qua đó góp phần từng bước nâng cao giá trị, chất lượng cuộc sống của cộng đồng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Xem đường đi
Gọi ngay cho chúng tôi