Phiên chợ “Thực phẩm Minh bạch” tổ chức tại Hà Nội đã được Hiệp hội Thực phẩm minh bạch (AFT) nói chung và AFT Hà Nội nói riêng ấp ủ, thai nghén từ rất lâu với mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng thủ đô những sản phẩm thực phẩm an toàn, giàu dinh dưỡng cho sức khỏe con người.  Sắp tới đây trong 03 ngày 12 – 13 -14/05/2023,  Phiên chợ “Thực phẩm Minh bạch” lần đầu tiên tổ chức ở thủ đô sẽ diễn ra tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, số 36 Lý Thường Kiệt, phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm.

Phiên chợ “Thực phẩm Minh bạch” là một thương hiệu của Hiệp hội Thực phẩm minh bạch (AFT). Ra đời từ năm 2018, Phiên chợ “Thực phẩm Minh bạch” với mục đích xây dựng và phát triển thị trường của các sản phẩm thực phẩm an toàn cho sức khỏe con người, hỗ trợ các nhà sản xuất thực phẩm giới thiệu các sản phẩm thương hiệu, uy tín và an toàn; thúc đẩy chuỗi cung ứng tiếp cận cho người tiêu dùng về sử dụng thực phẩm an toàn, minh bạch. Đến nay, AFT đã tổ chức thành công hơn 80++ Phiên chợ với sự tham gia hưởng ứng đông đảo từ doanh nghiệp và cộng đồng tiêu dùng và trở thành hoạt động thường niên của Hiệp hội Thực phẩm Minh bạch (AFT).

Tiếp tục theo mô hình phiên chợ đã tổ chức ở thành phố Hồ Chí Minh, sự kiện phiên chợ “Thực phẩm Minh bạch” tháng 5 tại Hà Nội là nơi tụ hội của các nhà sản xuất nông nghiệp chân chính, tử tế, các nhà kinh doanh, chế biến thực phẩm minh bạch, trách nhiệm, có uy tín, và hướng đến xây dựng cộng đồng người tiêu dùng an toàn, thông thái.

Sơ đồ Phiên chợ Thực phẩm minh bạch tại Hà Nội.
QR đăng ký Phiên chợ Thực phẩm minh bạch tại Hà Nội.

Theo TS. NguyễnThị Hồng Minh – Chủ  tịch Hiệp hội Thực phẩm minh bạch (AFT), câu chuyện làm thực phẩm “minh bạch” thật không dễ trong tình hình hỗn mang, thật giả lẫn lộn của thị trường nội địa. Người tiêu dùng thiếu lòng tin, giá cả khó cạnh tranh với hàng không có chứng nhận, không có nguồn gốc. TS Hồng Minh  nhận định, khi cộng đồng doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thực phẩm an toàn minh bạch, chất lượng ngày càng lớn mạnh thì xã hội được an lành, mọi người luôn khỏe mạnh.

Các đơn vị/doanh nghiệp quan tâm đăng ký tham gia

PHIÊN CHỢ THỰC PHẨM MINH BẠCH tại Hà Nội, vui lòng truy cập đường link sau đây: https://forms.gle/dCveswRSvKw8AQxJ7

– Thanh toán chi phí thuê quầy hàng trước ngày 30/4 được giảm 10%.

– Mua combo 03 phiên, giảm 20%.

– Mua combo 06 phiên giảm 30 %

– Mua sỉ từ 5 quầy trở lên liên hệ 0972887252 để được hưởng ưu đãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Xem đường đi
Gọi ngay cho chúng tôi